OPTIONGT เกิดจากการรวมตัวของนักแต่งรถ มีประสบการณ์ในการใช้และครอบครองกว่า 10 คัน  ทั้งรถกระบะ รถซีดาน รถสปอร์ต และรถ SUV ที่มีการสั่งสมประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการแต่งรถ จนเกิดแนวคิดที่อยากทำร้านแต่งรถที่เป็นแบบ One Stop Service เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้ามารับบริการแต่งสวย เสริมหล่อ จบได้ทีเดียว ไม่ต้องวิ่งเข้าร้านนี้ออกร้านนั้น  และนี่คือจุดกำเนิดของร้านออฟชั่นจีที ร้านที่มีเพื่อนและลูกค้าบอกต่อมากที่สุด

บริการของออฟชั่นจีที เราไม่ได้ทำแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะเรารู้ดีว่าการแต่งรถที่ดี ควรทำให้จบจากที่ๆ เดียวกัน เพราะการทำจากหลายที่นอกจากจะทำให้รถยนต์อันเป็นที่รักของท่านบอบช้ำจากมือช่างหลายคนแล้ว เมื่อเกิดปัญหาอาจเกิดการไม่รับผิดชอบโดยอ้างว่าร้านอื่นทำเสียหายก็เป็นได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงพัฒนาบุคลากรของเราให้มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายบริการ โดยมีหัวหน้าช่างและทีมงานผู้เชี่ยวชาญแต่ละทางดูแลอย่างดี

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกแต่งรถที่ร้านสปีดไนนท์

 • ร้านออฟชั่นจีที บริการที่หลากหลายทั้งชุดแต่ง,ไฟหน้า,ไฟท้าย,เคลือบแก้ว,แต่งลายสติ๊กเกอร์,ล้อแมกซ์,ไฟซีน่อล ด้วยสินค้าและบริการ กว่า 1,000 รายการ
 • ร้านออฟชั่นจีที บริการด้วยความจริงใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ทำแนะนำแบบถูกจุดในแต่ละส่วนของรถยนต์
 • ร้านออฟชั่นจีที ติดตั้งและดำเนินการด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ดูแล – แก้ไข – ให้คำแนะนำตลอดอายุการใช้งาน
 • ร้านออฟชั่นจีที เลือกใช้เครื่องมืออันทันสมัย เช่น เครื่องถอดโคม เครื่องยิงซิลิโคนมาตราฐานโรงงาน เครื่องมือยี่ห้อ stanley, bosch
 • ร้านออฟชั่นจีที ให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดในการรถยนต์ลูกค้า เราเลือกใช้ผ้าคลุมเบาะ ปลอกหุ้มพวงมาลัย สำหรับรถที่เข้ามาใช้บริการทุกคัน และสำหรับบางงานเช่นงานสติ๊กเกอร์ และงานเคลือบแก้ว เราก็มีห้องปลอดฝุ่น สำหรับบริการอีกด้วย
 • ร้านออฟชั่นจีที ทุกสาขา อยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวกใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ไม่ต้องเข้าซอย หาง่าย ชัดเจน เปิดบริการทุกวัน
 • ร้านออฟชั่นจีที ทุกสาขา อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงหนัง ร้านนวด สปา ร้านอาหาร สนามยิงปืน สนาม BB Gun
 • ร้านออฟชั่นจีที มีห้องรับรองลูกค้า บริการไวไฟ ชา กาแฟ อาหารว่าง ฟรี สำหรับลูกค้าทุกท่าน พร้อมจอโปรเจคเตอร์ขนาด 100 นิ้ว เพื่อสร้างความบันเทิงระหว่างรอ
 • ร้านออฟชั่นจีที เป็นผู้นำเข้าสินค้ารายใหญ่ที่สุดในประเทศ มีคอนเนคชั่นกับโรงงานผู้ผลิต กว่า 50 แห่งทั่วโลก สามารถ Import ของแต่งให้แก่ลูกค้าได้ตามต้องการจากทุกมุมโลก
 • ร้านออฟชั่นจีที มีที่จอดรถสะดวก และใช้อุปกรณ์ล๊อคพวงมาลัย / ล๊อคเบรค สำหรับรถที่ต้องจอดทิ้งไว้  พร้อมกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง
 • ร้านออฟชั่นจีที กล้ารับประกันผลงานหากเกิดความเสียหายใดๆ ทางร้านยินดีดูเเลให้อย่างเต็มที่

อย่าแปลกใจถ้าท่านจะเห็นรถสปอร์ต Supercar จอดอยู่หน้าร้านเป็นประจำ

ร้านออฟชั่นจีทีเป็นร้านแต่งรถที่ลูกค้าไว้วางใจมากที่สุด โดยมักมีเพื่อนฝูงและลูกค้าประจำแวะเวียนมามิตติ้ง, ทานของว่าง, เล่นอินเตอร์เน็ต, ดูหนัง, นั่งเล่น, อยู่เสมอ ดังนั้นอย่าแปลกใจถ้าท่านจะเห็น FERRARI, LAMBOGHINI, PORSCHE, MINI, LOTUS,  AUDI, BMW และรถแต่งสวยๆ จอดอยู่หน้าร้านเป็นประจำ นอกจากนี้ท่านสามารถสอบถามและแลกเปลี่ยนความรู้ด้านการแต่งรถจากเจ้าของรถยนต์หรูได้อย่างเป็นกันเอง

การันตีของเค้าดีจริง ด้วยยอดกด Like ใน Facebook มากที่สุดในประเทศ

Call Now Buttonโทรเลย!!